Vụ “hiệu trưởng làm ma cô” xuất hiện “danh sách đen” nhiều cán bộ mua dâm nữ sinh.

images249478_thTheo đơn tố cáo, còn một số cán bộ, doanh nhân liên quan đến đường dây mua dâm do Sầm Đức Xương (ảnh) chủ mưu.

Sáng 20/1, từ trong trại giam, Nguyễn Thị Thanh Thúy đã viết đơn kêu cứu. Trong đơn, bị cáo đưa ra một “danh sách đen” những công chức, cán bộ CSVN mua dâm. Theo báo Nông thôn ngày nay.

Tin cho biết ngày 20/1, phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án “mua dâm trẻ vị thành niên” với bị cáo Sầm Đức Xương và 2 “môi giới mại dâm” là học sinh Nguyễn Thị Hằng và Nguyễn Thị Thanh Thúy do TAND tỉnh Hà Giang tiến hành đã bị hoãn.

Lý do là, những nạn nhân có đơn kháng cáo đều vắng mặt. Ngay sau khi phiên tòa bị hoãn, một điều bất ngờ là hai bị cáo Nguyễn Thị Thanh Thúy và Nguyễn Thị Hằng đã có đơn khẩn thiết kêu cứu.

Luật sư Trần Đình Triển (Văn phòng Luật sư Vì dân, bảo vệ quyền lợi cho Thúy ) cho biết, tại trại tạm giam Công an tỉnh Hà Giang, sáng ngày 20/1, bị cáo Thúy đã viết lá đơn kêu cứu này.

Trong đơn, Thúy viết: “Chúng cháu bị thầy Xương đe dọa sẽ hạ thấp kết quả học tập, ép chúng cháu quan hệ tình dục với thầy”.

Bị cáo là nữ sinh Nguyễn Thị Thanh Thúy đã cung cấp thêm rất nhiều thông tin khiến người quan tâm không khỏi giật mình. Theo nữ sinh này, ngoài bị Hiệu trưởng Sầm Đức Xương nhiều lần ép quan hệ tình dục, cô còn bị biến thành “món hàng” để các bạn bè của thầy giáo “mua vui”.

Bị cáo Thúy đã nêu rõ tên, chức vụ, cơ quan công tác cũng như số điện thoại của những người đã ép cô phải quan hệ tình dục. Gây sốc cho dư luận là trong bản “danh sách đen” ấy, có nhiều người là cán bộ của tỉnh Hà Giang.

Cũng như bị cáo Thúy, bị cáo Nguyễn Thị Hằng cũng có đơn kêu cứu, đề nghị các cơ quan bảo vệ pháp luật công tâm trong việc đưa vụ án này ra ánh sáng. Bị cáo Hằng cũng liệt kê tên, tuổi hàng loạt những người đã ép mình quan hệ tình dục.

Trong số đó, có rất nhiều người hiện đang là công chức, doanh nhân tại tỉnh Hà Giang. Đáng chú ý, bị cáo Hằng còn cho biết thêm: “Trong quá trình công an điều tra vụ án, cháu có khai toàn bộ nhưng hiện nay trong hồ sơ vụ án không có tài liệu nào thể hiện lời khai của cháu…”.

Tưởng nên nhắc lại, tại phiên tòa sơ thẩm ngày 6/11/2009, Sầm Đức Xương bị tuyên án 10 năm 6 tháng tù giam, đồng thời phải bồi thường trách nhiệm dân sự cho nạn nhân Nguyễn Thị X. (một em nhỏ mà Xương đã mua trinh) số tiền 5 triệu đồng.

Bị cáo Nguyễn Thị Hằng nhận mức án 6 năm tù giam, Nguyễn Thị Thanh Thúy nhận mức án 5 năm tù giam


Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: