Vợ chồng Việt bị tố cáo mở động mãi dâm ở Nam California

Mai damPASADENA, California – Một cặp chồng Việt vợ Hoa bị bắt giữ vì tình nghi điều hành đường dây mại dâm kiếm cả triệu đô la. Hai người này bị cáo buộc là có một đội ngũ gái mại dâm khoảng 25 người, đủ loại tuổi và dùng các căn nhà trong những khu sang trọng có cổng vào để làm nơi đón khách, theo báo Pasadena Star News.

Ông Thanh Ly, 35 tuổi và bà Li Chen, 32 tuổi, bị cáo buộc là điều hành đường dây mại dâm với giá $200 mỗi lần gặp gỡ trong các căn nhà kín đáo, theo lời Trung Úy Tom Pederson thuộc sở cảnh sát thành phố Pasadena. Cùng tham dự trong cuộc điều tra có cả cơ quan di trú Hoa Kỳ.

Bà Li Chen là công dân Hoa Kỳ. Ông chồng bà chưa có quốc tịch.

Cảnh sát cho rằng hai vợ chồng này mở động mãi dâm trong khu nhà Trio Apartments ở Pasadena. Người ngoài muốn vào khu nhà này phải có số mở khóa cổng, và khách được cho số này sau khi hai bên đồng ý.

Họ cũng từng mở chỗ đi khách trong một khu apartment khác, nhưng sau khi bị người quản lý ở đó nghi ngờ, họ dọn tới khu Calypso Apartments and Lofts ở Irvine. Cảnh sát cho rằng các cô gái được đưa đi tới lui giữa hai địa điểm Pasadena và Irvine.

Hai nghi can này rất thận trọng trong việc chọn khách. Họ dùng các trang web để quảng cáo dịch vụ, nhưng khách mới chỉ được nhận nếu có khách cũ giới thiệu, theo lời cảnh sát.

Hai người bị bắt hôm 16 Tháng Mười Hai trong cuộc điều tra kéo dài 2 năm. Cùng bị bắt có bốn phụ nữ tuổi từ 20 đến 45. Tất cả các phụ nữ này đều là công dân Hoa Kỳ.

Cuộc điều tra khởi sự năm 2007 sau khi có lời tố cáo của kẻ ẩn danh.

Cảnh sát cũng tịch thu $10,000 tiền mặt, một số xe đắt tiền và nữ trang trị giá khoảng $20,000.

Ông Thanh Ly và bà Li Chen đều không nhận tội. Thông tin từ nhà giam quận hạt Los Angeles cho biết ông Thanh Ly bị giam với tiền thế chân $2 triệu, và tiền thế chân bà Li Chen là $500,000.

Nguồn : Nguoiviet

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: