Website “Nó Kìa” đưa hồ sơ tham nhũng gộc CSVN lên liên mạng

nkTrang web “Nó Kìa” chuyên về các hồ sơ tham nhũng tại VN. Ảnh : VB

Một trang web chuyên lập các hồ sơ tham nhũng tại Việt Nam vừa được trình làng.

Trang web này sẽ đăng tải các hình ảnh, thông tin về các cán bộ tham nhũng taị Việt Nam. Tên trang web này là “Nó Kìa,” và địa chỉ là ở: ttp://clbnokia.wordpress.com/

Sau đây là baì giới thiệu.

Nó Kìa, Nó Kìa…

Nó là gì? Nó là ai?

– Nó là những ngôi biệt thự vĩ đại của các nhân vật lãnh đạo như Lê Khả Phiêu (cựu Tổng Bí Thư), Đinh Văn Cương (Bí thư Tỉnh Ủy Hà Nam), Bùi Văn Hải (Phó Chủ tịch UBND xã Tân Minh, huyện Thường Tín, Hà Nội).

– Nó là những ngôi nhà hoành tráng, những cơ sở làm ăn to lớn của các quan chức nhà nước đầy đặc quyền, đặc lợi.

– Nó là hiện thân, là kết quả của những vụ tham nhũng, cướp đoạt tài sản của người dân hay ăn cắp tiền viện trợ của nước ngoài.

Bạn thân mến,

Người dân hiện nay đang khốn khổ vì tập đoàn lãnh đạo đảng và nhà nước đã trở thành một tập đoàn tham nhũng, cướp đoạt một cách trắng trợn, bất kể đời sống khốn khổ của người dân, và bất kể đến danh dự của đất nước bị khinh miệt.

Hình ảnh tư gia của cựu Tổng Bí Thư đảng CSVN Lê Khả Phiêu được tung lên mạng Internet vào tháng 2 năm 2009 với những báu vật quốc gia, vật cấm cá nhân sở hữu như trống đồng Đông Sơn, hoặc những bộ ngà voi mà người ta lượng giá không dưới 50.000 USD, hoặc vườn rau sạch được trồng, tưới tự động, phục vụ nhu cầu của gia đình Lê Khả Phiêu, mà vốn đầu tư không dưới 20.000 USD… đã làm cho cả nước kinh ngạc…

Từ những hình ảnh bất ngờ của căn nhà ông Lê Khả Phiêu, chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu mức độ giàu sang, quan liêu của cán bộ, đảng viên nhà nước CSVN đến mức độ nào.

Bạn hãy tìm hiểu ở địa phương của mình xem căn nhà, cơ sở làm ăn của quan chức đảng và nhà nước các cấp như Ủy Ban Nhân Dân, Toà Án Nhân Dân, sở Công An, Bí thư tỉnh ủy… xem nó ra làm sao, rồi chụp một tấm ảnh, đưa lên mạng “Nó Kìa” để toàn dân cùng nhìn thấy những tang chứng không thể chối cãi của những tội phạm tham nhũng, thẳng tay bòn rút của công, vơ vét của dân một cách vô lương tâm.

Mời Bạn tìm chụp một tấm ảnh, ghi rõ tên quan tham, chức vụ và địa chỉ nhà ở hay cơ quan mà bạn khám phá. Và gửi hình ảnh cùng các chi tiết này về địa chỉ caulacbonokia@gmail.com để mọi người cùng thưởng lãm trên trang web http://clbnokia.wordpress.com

Hãy tiếp tay diệt trừ tham nhũng theo lề bên trái !!!

Nó Kìa là trang mạng của toàn dân Việt Nam tố cáo tham nhũng.

Nguồn : clbnokia.wordpress.com

Vietbao.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: