Cali: Chiếu Phim Pandorum, Võ Sĩ Lê Cung Đóng Vai Mới

Cali: Chiếu Phim PANDORUM, Võ Sĩ LÊ CUNG Đóng Vai Mới

Lê Cung trước rạp Mercado 20 trong buổi khai trương phim Pandorum.
San Jose (TCS)- Trưa thứ bảy 25-9-2009, tại rạp chiếu bóng Mercado 20, một số truyền thông báo chí Việt Nam tại San Jose đã đến dự buổi chiếu khai trương cuốn phim mới Pandorum với sự góp vai diễn của võ sĩ Lê Cung. Đây là cuốn phim khoa học giả tưởng của đạo diễn  Christian Alvart, viết truyện phim Travis Milloy, diễn viên gồm Dennis Quaid, Ben Foster, Antje Traue, Cung Le, kinh phí 40 triệu đô la.
Võ sĩ gốc Việt này cám ơn mọi người, vui vẻ chụp hình chung với thân hữu và báo giới Việt Nam và trả lời những câu hỏi liên quan đến vai diễn của anh trong cuốn phim.
Cuốn phim được giới phê bình cho điểm B+ và bắt đầu chiếu khắp nơi.
Võ sĩ Lê Cung đã đóng vài cuốn phim Mỹ phô diễn tài võ nghệ và  trong cuốn phim Pandorum này, anh xuất hiện nhiều hơn trong vai Manh và tên của diễn viên gốc Việt này xuất hiện trên phần quảng cáo của phim.
Nổi tiếng với chức vô địch võ sĩ Kickboxer hạng trung sau khi hạ Frank Shamrock trong trận đấu tại vận động trường HP Pavillon San Jose tháng 3  năm 2008. Anh có dạy võ tại võ đường mang tên Cung Le ở San Jose. Lê Cung sinh năm 1972 tại Sài Gòn, là con trai của nhà báo Hà Túc Đạo ( Hoàng Ngọc Phan), từng là chủ bút tuần báo Dân Tộc tại San Jose thập niên 80.
Hi vọng trong tương lai con đường tham gia vào nghệ thuật thứ bảy tại xứ Mỹ của Lê Cung thêm phát triển và khán giả Việt Nam hãnh diện có thêm một đồng hương đóng góp vào sự thành công của cộng đồng trên xứ Hiệp Chủng Quốc đứng đầu thế giới.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: