Một công an bị chém đứt đầu tại Quảng Bình

Khám nghiệm hiện trường vụ án “công an bị chém đứt đầu”.

465hientruong4_9_09-1

QUẢNG BÌNH – Do mâu thuẫn cá nhân, công an CSVN Nguyễn Văn Hùng tại thôn Tiền Phong, xã Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình đã bị ông Hoàng Thanh Bình chém gần đứt lìa đầu. Báo Dân Trí loan tin hôm nay,

Bản tin cho hay theo tin từ Công an huyện Tuyên Hóa, vào khỏang 23h30 ngày 2/9, do mâu thuẫn cá nhân với công an nói trên nên ông Hoàng Thanh Bình, 42 tuổi, ngụ tại xã Lê Hóa – Tuyên Hóa đã dùng rựa chém chết công an Nguyễn Văn Hùng.

Sau khi gây án, ông Bình đã đến Công an huyện đầu thú kèm theo hung khí gây án là chiếc rựa. Theo lời khai ban đầu của ông Bình thì trước đó khoảng 23 giờ, có điện thoại gọi đến bà K.C (vợ của ông Bình), nhưng khi bà C nhấc máy lên thì không có tiếng trả lời.

Ông Bình đã gọi lại số lưu vừa gọi đến thì gặp công an Nguyễn Văn Hùng. Hai bên lời qua tiếng lại ít phút thì người công an này lấy xe máy chạy tới nhà ông Bình.

Tại đây, sau khi đấu khẩu, ông Bình đã dùng rựa đuổi chém Hùng. Hùng bỏ chạy được khoảng 100m thì ông Bình bắt kịp, chém túi bụi đến khi Hùng gục ngã.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, công an Nguyễn Văn Hùng bị chém với 9 vết thương khắp người, trong đó có một vết chém ở cổ khiến đầu gần như đứt lìa.

Nội vụ còn trong vòng điều tra thêm.

Advertisements

2 Comments »

  1. 1
    ngocson Says:

    chem het cong an cho tui

  2. 2
    binh tuyen quang Says:

    deo hieu dc??? bon may dc sinh ra tu dan viet nam.la con nguoi viet nam ma lai quay lung voi to quoc minh,1 lu ngu ngoc ,ngu xuan.


RSS Feed for this entry

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: